Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi
Thái Lan thông qua nhiều biện pháp kích thích thị trường BĐS
Thái Lan thông qua nhiều biện pháp kích thích thị trường BĐS
Bộ Tài chính Thái Lan đề xuất giảm phí thế chấp và phí chuyển đổi tài sản lần lượt là 1% và 2% xuống mức 0,01% trong vòng 6 tháng tới.
 
BĐS Thái Lan
Nội các Thái Lan quyết định miễn thuế 10 năm đối với các quỹ
cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bên cạnh việc giảm thuế, mới đây, nội các Thái Lan đã thông qua một loạt chính sách kích thích tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) gồm giảm phí thế chấp và phí chuyển nhượng.

Còn Bộ Tài chính Thái Lan đề xuất giảm phí thế chấp và phí chuyển đổi tài sản lần lượt là 1% và 2% xuống mức 0,01% trong vòng 6 tháng tới.

Mặt khác, đối với những người mua nhà có giá trị thấp hơn 3 triệu baht (khoảng 84.300 USD), thì có thể sử dụng 20% giá trị căn nhà để khấu trừ thuế cá nhân trong vòng 5 năm sau đó. Từ ngày 31/12 tới, điều khoản này chính thức có hiệu lực nhằm hỗ trợ những người thu nhập thấp. 

Ngoài ra, Ngân hàng Nhà ở cũng được giao nhiệm vụ giải ngân khoản cho vay thế chấp khoảng 10 tỷ baht (tương đương 281 triệu USD) đến tháng 12/2016. 

Được biết, Nội các Thái Lan cũng quyết định miễn thuế 10 năm đối với các quỹ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời giảm thuế cá nhân xuống 20%.

(Theo Vietnam+)
Tin khác
 
Văn bản của bộ tài chính
Hệ thống Chi nhánh và VPĐD
Hỗ trợ trực tuyến
phucbcv
nguyenvuhai86
Đăng tin rao vặt miễn phí
Check mail
Liên kết website
Quảng cáo