Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi
Điều chỉnh quy hoạch các KCN tại Thái Bình và Vĩnh Phúc
Điều chỉnh quy hoạch các KCN tại Thái Bình và Vĩnh Phúc
Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển một số khu công nghiệp (KCN) tại tỉnh Thái Bình và KCN Bình Xuyên 2 thuộc tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2020.
 

Các KCN tỉnh Thái Bình sẽ được giữ nguyên diện tích quy hoạch đối với 5 KCN bao gồm: Nguyễn Đức Cảnh, Phúc Khánh, Gia Lễ, Cầu Nghìn và Sông Trà. Điều chỉnh tăng diện tích quy hoạch KCN Tiền Hải từ 60ha lên 446ha. Đồng thời, đưa KCN An Hòa ra khỏi Quy hoạch phát triển KCN cả nước đến năm 2020.

Quy hoạch KCN
Theo chỉ đạo của Thủ tướng, diện tích KCN Bình Xuyên II giảm xuống
và tách thành 2 KCN Bình Xuyên II
Thăng Long Vĩnh Phúc

Theo đó, UBND tỉnh Thái Bình có trách nhiệm chỉ đạo triển khai lập quy hoạch chi tiết và phân kỳ đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng KCN Tiền Hải theo đúng quy định của pháp luật. Cùng với đó, đẩy nhanh công tác xây dựng hạ tầng các KCN và đảm bảo đồng bộ để thu hút mạnh mẽ hơn các dự án thứ cấp.

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh giảm diện tích KCN Bình Xuyên II xuống còn 393ha và tách thành 2 KCN: Bình Xuyên II có diện tích 180 ha và Thăng Long Vĩnh Phúc có diện tích 213 ha.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện thành lập mới các KCN theo quy định và có trách nhiệm chỉ đạo các chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc các thủ tục theo quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng.

(Theo Báo Xây dựng Online)
Tin khác
 
Văn bản của bộ tài chính
Hệ thống Chi nhánh và VPĐD
Hỗ trợ trực tuyến
phucbcv
nguyenvuhai86
Đăng tin rao vặt miễn phí
Check mail
Liên kết website
Quảng cáo