Giới nhà giàu Úc đầu tư với tỷ lệ lớn nhất vào thị trường BĐS APAC - Gioi nha giau Uc dau tu voi ty le lon nhat vao thi truong BDS APAC
Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi
Giới nhà giàu Úc đầu tư với tỷ lệ lớn nhất vào thị trường BĐS APAC
Giới nhà giàu Úc đầu tư với tỷ lệ lớn nhất vào thị trường BĐS APAC
Theo báo cáo gần đây của RBC và Capgemini, những cá nhân có lượng tài sản lớn trên thế giới (HNWI) ở Australia đã đầu tư với tỷ lệ lớn nhất trong thu nhập của họ vào thị trường bất động sản (BĐS) APAC so với những khu vực khác.
 

HNWI dành cho khu vực BĐS APAC gần 31% danh mục đầu tư tài sản, nhiều hơn đáng kể so với mức trung bình của châu Á là 21,4% và mức trung bình toàn cầu là 18,2%.

Giám đốc dịch vụ tài chính tại Capgemini Australia cho hay, những người giàu ở Australia cho rằng đầu tư vào BĐS sẽ thu được lợi nhuận tối đa.

giới nhà giàu Úc
Những nhà đầu tư giàu có ở Australia dành cho khu vực
BĐS APAC gần 31% danh mục đầu tư tài sản

HNWI được định nghĩa là những cá nhân có các khoản đầu tư hơn 1 triệu USD vào BĐS bên ngoài nơi cư trú của họ. Báo cáo cho thấy, số lượng HNWI ở Australia hiện tại là 226.000, như vậy đã tăng 3,5% trong năm 2014 và họ sở hữu khối tài sản là 707 tỷ USD.

Trên thực tế, HNWI ở Australia đã đa dạng hóa BĐS của họ tại những thị trường lớn trong khu vực như Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Singapore,.. Khối lượng đầu tư ra nước ngoài của họ trong năm 2015 đã tăng 30,7%. Cùng với đầu tư ra nước ngoài, những HNWI ở Australia cũng đầu tư vào BĐS trong nước, nơi mà thị trường BĐS đang bùng nổ.

Có thể nhận thấy 3 lợi thế quan trọng đối với HNWI Australia chính là: Cơ hội tiếp cận BĐS nhờ sự hỗ trợ của các đại lý BĐS và các ngân hàng địa phương; sự lựa chọn đầu tư đa dạng trong cả nước và chính sách thuế hiệu quả.

(Theo Báo Xây dựng Online)
Tin khác
 
Văn bản của bộ tài chính
Hệ thống Chi nhánh và VPĐD
Hỗ trợ trực tuyến
phucbcv
nguyenvuhai86
Đăng tin rao vặt miễn phí
Check mail
Liên kết website
Quảng cáo