Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi
Thư ngỏ

 

Hà Nội, ngày    tháng    năm    

 

THƯ MỜI

Cung cấp dịch vụ tư vấn và thẩm định giá tài sản doanh nghiệp

 

 

Kính gửi:      Quý Công ty

                  

                  

Trước tiên Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá doanh nghiệp (BCV.JSC) xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc điều hành hoạt động kinh doanh. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi gửi Thư mời cung cấp dịch vụ tư vấn và thẩm định giá tài sản của doanh nghiệp để Quý Công ty xem xét.

 

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn các dịch vụ chuyên ngành là một quyết định quan trọng của Công ty. Trong một môi trường có tính cạnh tranh ngày càng gay gắt và dễ thay đổi, để đạt được thành công, Quý Công ty sẽ cần đến các dịch vụ chuyên ngành từ một Công ty dịch vụ am hiểu thị trường, một Công ty được thừa nhận tại Việt Nam và có hiểu biết về lĩnh vực mà Công ty đang hoạt động, và một Công ty có đủ các nguồn lực và chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu của Công ty và quan trọng hơn cả, là một Công ty dịch vụ mà Quý Công ty có thể cùng hợp tác.

 

Để giúp Công ty đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi sẽ trình bày sau đây vài nét giới thiệu về Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá doanh nghiệp (BCV.JSC), về đội ngũ cung cấp dịch vụ của chúng tôi, nét văn hoá riêng có, thế mạnh và các giá trị, phương pháp tiếp cận và cam kết cung cấp dịch vụ của chúng tôi với phương châm hoạt động là luôn vì sự thành công của khách hàng. Sự kết hợp hài hoà các yếu tố trên đây là yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu trợ giúp khách hàng phát triển và thành công vượt bậc.

 

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được cung cấp dịch vụ tư vấn và thẩm định giá tài sản cho Quý Công ty. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi là một đối tác tốt để hợp tác và sẽ đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý Công ty. Chúng tôi mong được sự phê chuẩn của Công ty. Nếu Quý Công ty có câu hỏi gì, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để được trao đổi.

 

Trân trọng,

 

 
 
 


Nguyễn Thế Phúc

Tổng Giám đốc

 


 

Văn bản của bộ tài chính
Hệ thống Chi nhánh và VPĐD
Hỗ trợ trực tuyến
phucbcv
nguyenvuhai86
Đăng tin rao vặt miễn phí
Check mail
Liên kết website
Quảng cáo