Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi
Tin tức trong nước
Đà Nẵng xin Bộ Quốc phòng hỗ trợ 600 tỷ vì vuột mất “đất vàng”
Hiện tại, khu đất Nhà máy đóng tàu Sông Thu (cũ) từ “đất thương mại dịch vụ” mà TP. Đà Nẵng đã có kế hoạch khai thác để lấy chi phí đầu tư xây dựng những công trình trọng điểm như cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng,... đã trở thành “đất ở đô thị” do Bộ Quốc phòng khai thác.
Hà Nội "loạn" phí bán bảo hiểm cháy nổ chung cư
Theo nhiều người dân tại Hà Nội, trên thị trường hiện nay đang “loạn” phí bán sản phẩm bảo hiểm chung cư, nhất là bảo hiểm bắt buộc cháy nổ khiến họ không biết đường nào mà lần.
 VnRea: Nguồn cung căn hộ cao cấp tại Hà Nội tăng mạnh dịp cuối năm
Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea), nhằm đón đầu nhu cầu của thị trường bất động sản (BĐS), kể từ cuối năm ngoái tới nay có rất nhiều chủ đầu tư đã triển khai dự án mới hoặc tái khởi động dự án cũ, điều đó khiến cho nguồn cung căn hộ cao cấp tại Hà Nội tăng mạnh trong năm nay.
Tin tức thế giới
Ngành xây dựng Thụy Điển có những bước phát triển tích cực
Dự báo, trong giai đoạn 2015-2019 ngành công nghiệp xây dựng Thụy Điển sẽ được mở rộng, với giá trị là 68,3 tỷ USD, trong đó thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở và thương mại ghi nhận sự tăng trưởng nhanh nhất.
BĐS Đức "sốt" với làn sóng sáp nhập và thâu tóm
Thị trường bất động sản (BĐS) nước Đức đang chứng kiến làn sóng sáp nhập và thâu tóm mạnh mẽ, khi nhà đầu tư muốn tranh thủ lúc lãi suất thấp và có độ trễ về giá so với ở các nước láng giềng.
Mỹ: Giá nhà chờ bán giảm nhẹ
Mặc dù, giá nhà chờ bán ở Mỹ giảm trong tháng 8 vừa qua, tuy nhiên vẫn duy trì ở mức ổn định. Chỉ số giá nhà chờ bán giảm 1,4% trong tháng 8, song vẫn cao hơn cùng kỳ năm 2014 là 6,1%.
Phân tích thị trường
Thị trường BĐS lại nở rộ phân khúc cao cấp, hạng sang
Nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM đang mạnh dạn đầu tư dòng sản phẩm nhà ở trị giá từ nửa triệu đến hàng triệu USD sau một thời gian chỉ dám tung ra thị trường những loại bất động sản (BĐS) trung bình, hợp túi tiền.
Quản lý phát triển đô thị Việt Nam cần học hỏi kinh nghiệm từ Hàn Quốc
Thời gian qua, hầu hết những thành phố lớn ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam phải đối mặt với tình trạng dân số tăng nhanh làm nảy sinh không ít bất cập. Hàn Quốc là một quốc gia có nhiều điểm tương đồng với chúng ta đã giải quyết vấn đề này một cách tương đối hiệu quả và hợp lý.
Người nước ngoài mua nhà: Chưa có chuyển động mạnh trong năm tới
Người nước ngoài mua nhà cũng có thể được coi là một dạng xuất khẩu bất động sản tại chỗ nhưng vì còn vướng quá nhiều vấn đề về thủ tục pháp lý nên chưa tạo nên chuyển biến lớn cho thị trường như kỳ vọng.
Thông tin quy hoạch
Điều chỉnh đồ án quy hoạch Vùng châu thổ phía Nam KĐT Thủ Thiêm
Thông tin từ UBND Tp.HCM cho biết, UBND TP vừa chấp thuận chủ trương điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Vùng châu thổ phía Nam thuộc Khu đô thị (KĐT) Thủ Thiêm.
Tp.HCM phê duyệt và điều chỉnh hàng loạt quy hoạch
Vừa qua, UBND Tp.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch 4 khu dân cư và điều chỉnh quy hoạch 7 dự án khác.
Bắc Giang điều chỉnh quy hoạch 6 KCN
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển 6 khu công nghiệp (KCN) tại tỉnh Bắc Giang tới năm 2020.
Văn bản
Văn bản của bộ tài chính
Hệ thống Chi nhánh và VPĐD
Hỗ trợ trực tuyến
phucbcv
nguyenvuhai86
Đăng tin rao vặt miễn phí
Check mail
Liên kết website
Quảng cáo