Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Doanh nghiệp - Business Consultant and Valuation Jont Stock Company - BCV
Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi
Tin tức trong nước
Giá nhà cao còn do... ngành điện?
Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), giá thành mỗi m2 nhà ở đang gánh hàng núi chi phí, thuế và ngay cả vấn nạn bôi trơn (khi làm sổ đỏ).
Thị trường BĐS Tp.HCM: Nên đầu tư vào phân khúc nào?
Từ cuối năm 2013, thị trường bất động sản (BĐS) đã vượt qua thời kỳ khủng hoảng đóng băng, bắt đầu phục hồi và tăng trưởng trở lại. Cho đến nay, trên tất cả các phân khúc của thị trường đều đã có nhiều thương vụ lớn về mua bán, chuyển nhượng dự án, sáp nhập doanh nghiệp thành công.
Đầu tư 318 tỷ xây dựng khu đô thị mới phía Nam thành phố Tuy Hòa
Dự án hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Nam thành phố Tuy Hòa đã được Ban quản lý khu kinh tế Phú Yên khởi công sáng 16/10.
Tin tức thế giới
Dễ dàng kiếm triệu đô nhờ thị trường Canada nóng lên
Hãng tin Bloomberg trích báo cáo từ Royal LePage cho hay, nếu bạn bán một ngôi nhà ở Tây Vancouver (Canada) sau 1 năm sở hữu, bạn có thể dễ dàng bỏ túi triệu đô la.
Căn hộ penhouse ở Monaco hấp dẫn giới nhà giàu toàn thế giới
Bị hấp dẫn bởi chính sách thuế hào phóng của Monaco, giới nhà giàu từ nhiều quốc gia đổ tới công quốc này ngày một nhiều...
Người Anh lo ngại giá thuê nhà tiếp tục tăng cao
Theo kết quả một cuộc khảo sát gần đây, nhiều người thuê nhà tại Anh không còn đủ khả năng chi trả nếu giá thuê tiếp tục tăng thêm trong thời gian tới.
Phân tích thị trường
Biệt thự, nhà phố khu Nam Sài Gòn tạo sóng thời điểm cuối năm
Khởi động quý IV/2016, thị trường biệt thự, nhà phố khu Nam Sài Gòn đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua. Hầu hết các nguồn cung mới được chào bán trong thời gian gần đây đều có thanh khoản hết sức ấn tượng.
Đô thị phải “sống” bằng thuế BĐS
TS. Trần Du Lịch nhận định, một trong những vấn đề của thị trường BĐS là giá đất đô thị. Chúng ta không thể nào mua đất 2 lần như hiện nay. Không có lý do gì căn nhà trị giá 4 triệu USD đóng thuế 1 năm chỉ vài trăm USD. Đô thị phải “sống” bằng đóng thuế BĐS.
Năm 2017 chưa thể là “điểm rơi” của thị trường bất động sản
Giới chuyên môn lo ngại với những cơn nóng lạnh thất thường của địa ốc từ đầu năm 2016 đến nay sẽ khiến thị trường có nguy cơ hứng “điểm rơi” ngày càng cao. Tuy nhiên, thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2016 và trong năm 2017 sẽ biến động ra sao dường như vẫn là một câu hỏi lớn còn bỏ ngỏ.
Thông tin quy hoạch
Nghệ An: Điều chỉnh quy hoạch thị xã Hoàng Mai đến năm 2030
Vừa qua, UBND thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) đã công bố điều chỉnh quy hoạch chung thị xã đến năm 2030 với mục tiêu trở thành đô thị động lực của vùng Nam Thanh - Bắc Nghệ.
Hà Nội: Phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch KĐT mới Cầu Giấy
Mới đây, UBND TP.Hà Nội đã ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch lô đất ký hiệu lô C ô D4 thuộc quy hoạch tổng mặt bằng các ô đất đấu giá quyền sử dụng đất đợt I trong khu đô thị mới Cầu Giấy, tỷ lệ 1/500 tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.
Hà Nội: Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường ĐH06 tại Hoài Đức
UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường ĐH06 đoạn từ đường liên khu vực (nối 3 phân khu đô thị: S1, S2, S3) đến đường khu dân cư hiện có xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, tỷ lệ 1/500.
Văn bản
Văn bản của bộ tài chính
Hệ thống Chi nhánh và VPĐD
Hỗ trợ trực tuyến
phucbcv
nguyenvuhai86
Đăng tin rao vặt miễn phí
Check mail
Liên kết website
Quảng cáo